પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ મોરબીમાં દુર્ઘટના અંગે ગુજરાતના મુખ્યમંત્રી સાથે વાત કરી
30 OCT 2022 7:51PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મોરબીમાં બનેલી દુર્ઘટના અંગે ગુજરાતના મુખ્યમંત્રી શ્રી ભૂપેન્દ્રભાઈ પટેલ અને અન્ય અધિકારીઓ સાથે વાત કરી છે. શ્રી મોદીએ બચાવ કામગીરી માટે તાત્કાલિક ટીમો એકત્ર કરવાની માંગ કરી છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું;
"PM @narendramodi એ મોરબીમાં દુર્ઘટના અંગે ગુજરાતના CM @Bhupendrapbjp અને અન્ય અધિકારીઓ સાથે વાત કરી. તેમણે બચાવ કામગીરી માટે તાત્કાલિક ટીમો એકત્ર કરવાની માંગ કરી છે. તેમણે પરિસ્થિતિ પર નજીકથી અને સતત દેખરેખ રાખવા જણાવ્યું છે અને અસરગ્રસ્તોને તમામ શક્ય મદદ આપવા જણાવ્યું છે. "

Prime Minister's Office
PM speaks to Gujarat CM regarding mishap in Morbi
30 OCT 2022 7:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has spoken to the Chief Minister of Gujarat, Shri Bhupendrabhai Patel and other officials regarding the mishap in Morbi. Shri Modi has sought urgent mobilisation of teams for rescue operations.
The Prime Minister's office tweeted;
"PM @narendramodi spoke to Gujarat CM @Bhupendrapbjp and other officials regarding the mishap in Morbi. He has sought urgent mobilisation of teams for rescue ops. He has asked that the situation be closely and continuously monitored, and extend all possible help to those affected."