પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ CRPF જવાનોની વૃક્ષારોપણ અભિયાનની પ્રશંસા કરી
29 OCT 2022 10:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીએ CRPF જવાનોની વૃક્ષારોપણ અભિયાનની પ્રશંસા કરી છે જેમાં વિશ્વનાથ ધામ અને જ્ઞાનવાપીની સુરક્ષા માટે તૈનાત CRPF ટુકડીએ 75,000 વૃક્ષોનું વાવેતર કર્યું હતું. પ્રધાનમંત્રીએ આ પ્રયાસને સમગ્ર દેશ માટે એક ઉદાહરણ ગણાવ્યો હતો.
તેમણે ટ્વીટ કર્યું:
“CRPF જવાનોની આ પહેલ દરેકને પ્રેરણા આપનારી છે. સુરક્ષા નિરીક્ષક તરીકે, પર્યાવરણની રક્ષા માટેનો તેમનો પ્રયાસ સમગ્ર દેશ માટે ઉદાહરણરૂપ છે. @crpfindia"

Prime Minister's Office
PM shares link to Mann ki Baat magazine for last months Mann ki Baat
29 OCT 2022 10:30PM by PIB Delhi
Sharing the link for Mann Ki Baat magazine based on last month’s episode, the Prime Minister Office tweeted:
“Do read the #MannKiBaat magazine based on last month’s episode. It contains interesting articles on the topics covered.
http://davp.nic.in/ebook/e_sep/index.html
http://davp.nic.in/ebook/h_sep/index.html