പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സിആർപിഎഫ് സേനാംഗങ്ങളുടെ വൃക്ഷം നടീൽ യജ്ഞത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
29 OCT 2022 10:30PM by PIB Thiruvananthpuram
വിശ്വനാഥ് ധാമിന്റെയും ഗ്യാൻവാപിയുടെയും സുരക്ഷയ്ക്കായി 75,000 മരങ്ങൾ നട്ടുപിടിപ്പിച്ച സിആർപിഎഫ് ജവാന്മാരുടെ മരം നടീൽ യജ്ഞത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു. ഈ സംരംഭം രാജ്യത്തിനാകെ മാതൃകയാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
അദ്ദേഹം ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
“സിആർപിഎഫ് ജവാന്മാരുടെ ഈ സംരംഭം എല്ലാവർക്കും പ്രചോദനമാകും. സുരക്ഷാ ഭടന്മാർ എന്ന നിലയിൽ,പരിസ്ഥിതി സംരക്ഷിക്കാനുള്ള അവരുടെ ശ്രമം രാജ്യത്തിനാകെ മാതൃകയാണ്. "
center>

Prime Minister's Office
PM shares link to Mann ki Baat magazine for last months Mann ki Baat
29 OCT 2022 10:30PM by PIB Delhi
Sharing the link for Mann Ki Baat magazine based on last month’s episode, the Prime Minister Office tweeted:
“Do read the #MannKiBaat magazine based on last month’s episode. It contains interesting articles on the topics covered.
http://davp.nic.in/ebook/e_sep/index.html
http://davp.nic.in/ebook/h_sep/index.html