पंतप्रधान कार्यालय
भारतातील वाद्यांच्या निर्यातीत झालेल्या वाढीचे पंतप्रधानांकडून कौतुक
26 OCT 2022 10:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 ऑक्‍टोबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतातील वाद्यांच्या निर्यातीत वाढ झाल्याबद्दल आनंद व्यक्त केला आहे.
भारतातील वाद्यांच्या निर्यातीमध्ये, वर्ष 2013 मधील याच कालावधीच्या तुलनेत वर्ष 2022 च्या एप्रिल-सप्टेंबर कालावधीत 3.5 पेक्षा अधिक पटीने वाढ झाली आहे.
वाणिज्य आणि उद्योग मंत्री पीयूष गोयल यांचे एक ट्विट सामायिक करून, पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
"हे उत्साहवर्धक आहे. भारतीय संगीत जगभर लोकप्रिय होत असताना, या क्षेत्रात आणखी वाढ करण्याची ही उत्तम संधी आहे."

Prime Minister's Office
PM praises the spike in India's exports of musical instruments
26 OCT 2022 9:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the spike in India's exports of musical instruments. India’s exports of musical instruments rose to more than 3.5 times in April-September 2022, as compared to the same period in 2013.
Sharing a tweet by Minister of Commerce & Industry, Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted;
"This is encouraging. With Indian music gaining popularity worldwide, there is a great opportunity to further grow in this sector."