ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉత్త‌రప్ర‌దేశ్‌లోని అయోధ్య‌లో భ‌గ‌వాన్ శ్రీ రాంలాలా విర‌జ‌మాన్ దర్శనం-పూజా కార్య‌క్ర‌మాలు నిర్వ‌హించిన ప్ర‌ధానమంత్రి
శ్రీరామ జన్మభూమి తీర్థక్షేత్రం పనుల పరిశీలన
23 OCT 2022 7:38PM by PIB Hyderabad
దీపావళి పర్వదినం నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఇవాళ ఉత్తరప్రదేశ్‌లోని అయోధ్యను సందర్శించారు. అక్కడ భగవాన్ శ్రీ రాంలాలా విరాజమానుని దర్శించుకుని, పూజలు నిర్వహించారు. అనంతరం శ్రీరామ జన్మభూమి తీర్థ క్షేత్ర స్థలాన్ని ప్రధాని పరిశీలించారు. ఆలయ నిర్మాణ స్థలంలో కార్మికులు సహా ఈ పవిత్ర ప్రాజెక్టుకు సంబంధించిన వ్యక్తులందరితోనూ ఆయన కొద్దిసేపు ముచ్చటించారు.

Prime Minister's Office
PM performs darshan and pooja of Bhagwan Shree Ramlala Virajman in Ayodhya, Uttar Pradesh
Inspects Shree Ram Janmabhoomi Teerth Kshetra site
23 OCT 2022 7:38PM by PIB Delhi
On the eve of Deepavali, the Prime Minister, Shri Narendra Modi visited Ayodhya in Uttar Pradesh and performed darshan and pooja of Bhagwan Shree Ramlala Virajman today. The Prime Minister inspected the site of Shree Ram Janmabhoomi Teerth Kshetra. He also interacted with people associated with the sacred project including the shramjeevis at the temple site.