ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ಉತ್ತರ ಪ್ರದೇಶದ ಅಯೋಧ್ಯೆಯಲ್ಲಿಭಗವಾನ್‌ ಶ್ರೀ ರಾಮಲಲ್ಲಾ ವಿರಾಜ್ಮಾನ್‌ ಅವರ ದರ್ಶನ ಮತ್ತು ಪೂಜೆ ನೆರವೇರಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
ಶ್ರೀ ರಾಮ ಜನ್ಮಭೂಮಿ ತೀರ್ಥ ಕ್ಷೇತ್ರ ಸ್ಥಳ ಪರಿಶೀಲನೆ
23 OCT 2022 7:38PM by PIB Bengaluru
ದೀಪಾವಳಿಯ ಮುನ್ನಾದಿನದಂದು, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಉತ್ತರ ಪ್ರದೇಶದ ಅಯೋಧ್ಯೆಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿ ಭಗವಾನ್‌ ಶ್ರೀ ರಾಮಲಲ್ಲಾ ವಿರಾಜ್ಮಾನ್‌ ಅವರ ದರ್ಶನ ಮತ್ತು ಪೂಜೆಯನ್ನು ನೆರವೇರಿಸಿದರು. ಶ್ರೀ ರಾಮಜನ್ಮಭೂಮಿ ತೀರ್ಥ ಕ್ಷೇತ್ರದ ಸ್ಥಳವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಪರಿಶೀಲಿಸಿದರು. ದೇವಾಲಯದ ಸ್ಥಳದಲ್ಲಿ ಶ್ರಮಜೀವಿಗಳು ಸೇರಿದಂತೆ ಪವಿತ್ರ ಯೋಜನೆಗೆ ಸಂಬಂಧಿಸಿದ ಜನರೊಂದಿಗೆ ಅವರು ಸಂವಾದ ನಡೆಸಿದರು.

Prime Minister's Office
PM performs darshan and pooja of Bhagwan Shree Ramlala Virajman in Ayodhya, Uttar Pradesh
Inspects Shree Ram Janmabhoomi Teerth Kshetra site
23 OCT 2022 7:38PM by PIB Delhi
On the eve of Deepavali, the Prime Minister, Shri Narendra Modi visited Ayodhya in Uttar Pradesh and performed darshan and pooja of Bhagwan Shree Ramlala Virajman today. The Prime Minister inspected the site of Shree Ram Janmabhoomi Teerth Kshetra. He also interacted with people associated with the sacred project including the shramjeevis at the temple site.