પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એચ.ઇ. ઉલ્ફ ક્રિસ્ટરસનને સ્વીડનના આગામી પ્રધાનમંત્રી તરીકેની તેમની પસંદગી બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
19 OCT 2022 9:46AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એચ.ઇ. ઉલ્ફ ક્રિસ્ટરસનને સ્વીડનના આગામી પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"સ્વીડનના આગામી પ્રધાનમંત્રી તરીકે એચ.ઇ. શ્રી ઉલ્ફ ક્રિસ્ટરસનને તેમની પસંદગી બદલ અભિનંદન. હું અમારી બહુપક્ષીય ભાગીદારીને વધુ મજબૂત કરવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Ulf Kristersson on his election as the next Prime Minister of Sweden
19 OCT 2022 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Ulf Kristersson on his election as the next Prime Minister of Sweden.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to H. E. Mr. Ulf Kristersson on his election as the next Prime Minister of Sweden. I look forward to working closely together to further strengthen our multi-faceted partnership."