पंतप्रधान कार्यालय
डॉ. एपीजे अब्दुल कलाम यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वाहिली आदरांजली
15 OCT 2022 2:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 ऑक्‍टोबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी देशाचे माजी राष्ट्रपती दिवंगत डॉ. एपीजे अब्दुल कलाम यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे. समाजातल्या प्रत्येक घटकाशी स्वतःला जोडून घेतलेल्या, डॉ. कलाम यांनी एक शास्त्रज्ञ आणि राष्ट्रपती म्हणून दिलेल्या योगदानाचेही पंतप्रधानांनी स्मरण केले आहे.
डॉ. एपीजे अब्दुल कलाम यांना आदरांजली वाहताना पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटलं आहे की;
“आपले माजी राष्ट्रपती डॉ. एपीजे अब्दुल कलाम यांना विनम्र अभिवादन. एक शास्त्रज्ञ आणि राष्ट्रपती म्हणून त्यांनी आपल्या देशासाठी दिलेल्या योगदानाबद्दल, तसंच समाजातल्या प्रत्येक घटकाशी स्वतःला जोडून घेणारे एक राष्ट्रपती म्हणून त्यांचा कायमच अभिमान वाटतो.”

Prime Minister's Office
PM pays tribute to Dr APJ Abdul Kalam on his birth anniversary
15 OCT 2022 9:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid his tributes to Ex-President Dr APJ Abdul Kalam on his birth anniversary. The Prime Minister recalled the contributions of Dr Kalam as a scientist and as a President who struck a chord with every section of society.
The Prime Minister tweeted;
“Tributes to our former President Dr. APJ Abdul Kalam. He is greatly admired for his contribution to our nation as a scientist and as a President who struck a chord with every section of society.”