ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఈశాన్యంలో రైల్వే అనుసంధానం – మౌలిక వసతుల బలోపేతాన్ని ప్రశంసించిన ప్రధానమంత్రి
14 OCT 2022 10:00PM by PIB Hyderabad
రాష్ట్రపతి శ్రీమ‌తి ద్రౌపది ముర్ము ఇవాళ గువహటి నుంచి మెందిపత్థర్‌-గువహటి-శోఖువి ప్రత్యేక రైలును జెండా ఊపి ప్రారంభించడంపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు భారత రైల్వేశాఖ ట్వీట్‌పై స్పందిస్తూ పంపిన సందేశంలో:
“ఈశాన్య ప్రాంతంలో అనుసంధానం మరింత పెంచేదిశగా 8 ఏళ్లనుంచీ నిరంతర కృషి సాగుతోంది. ఇది ఈ ప్రాంతంలోని యువతకు విశేషంగా తోడ్పడుతుంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM hails strengthening of rail connectivity & infrastructure in Northeast
14 OCT 2022 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness at President of India Smt. Droupadi Murmu flagging off the Mendipathar - Guwahati - Shokhuvi Special from Guwahati today.
Responding to a tweet by the Indian Railways, the Prime Minister tweeted:
“The last 8 years have witnessed continuous efforts to deepen connectivity in the Northeast. This will particularly help the youth in the region.”