Prime Minister's Office
PM hails strengthening of rail connectivity & infrastructure in Northeast
14 OCT 2022 10:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness at President of India Smt. Droupadi Murmu flagging off the Mendipathar - Guwahati - Shokhuvi Special from Guwahati today.
Responding to a tweet by the Indian Railways, the Prime Minister tweeted:
“The last 8 years have witnessed continuous efforts to deepen connectivity in the Northeast. This will particularly help the youth in the region.”

பிரதமர் அலுவலகம்
வடகிழக்கில் ரயில் போக்குவரத்து இணைப்பு மற்றும் உள்கட்டமைப்பு வலுப்படுத்தப்படுள்ளதற்கு பிரதமர் பாராட்டு
14 OCT 2022 10:00PM by PIB Chennai
குவகாத்தியிலிருந்து மென்டிபத்தார்-குவகாத்தி-ஷோக்குவி சிறப்பு ரயிலை குடியரசு தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு கொடியசைத்து தொடங்கி வைத்ததற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்.
இந்திய ரயில்வேயின் டுவிட்டர் பதிவை மேற்கோள் காட்டி அவர் டுவிட்டரில் கூறியிருப்பதாவது;
‘’ வடகிழக்கு பிராந்தியத்தில் போக்கு வரத்து இணைப்பை வலுப்படுத்த மேற்கொள்ளப்பட்ட தொடர் முயற்சிகளை கடந்த 8 ஆண்டுகளாக கண்டு வருகிறோம். இது குறிப்பாக அந்தப் பிராந்தியத்தின் இளைஞர்களுக்கு பலனளிக்கும். ’’