ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಕೋವಿಡ್ -19 ಸಾಂಕ್ರಾಮಿಕಕ್ಕೂ ಮೊದಲಿನ ಹೆಚ್ಚಿನ ಸಂಖ್ಯೆಯ ಪ್ರಯಾಣಿಕರ ಸಂಚಾರಕ್ಕಾಗಿ ಭಾರತ ನಾಗರಿಕ ವಿಮಾನಯಾನ ಕ್ಷೇತ್ರವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
11 OCT 2022 10:26AM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ನಾಗರಿಕ ವಿಮಾನಯಾನ ಕ್ಷೇತ್ರವು ಪ್ರತಿದಿನ 4 ಲಕ್ಷ ಪ್ರಯಾಣಿಕರ ಸಂಚಾರವನ್ನು ತಲುಪಿರುವುದಕ್ಕೆ ಹಾಗೂ ಕೋವಿಡ್ -19 ಸಾಂಕ್ರಾಮಿಕಕ್ಕೂ ಮೊದಲಿನ ಹೆಚ್ಚಿನ ಸಂಖ್ಯೆಯನ್ನು ಸಾಧಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮೆಚ್ಚುಗೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ. 'ಸುಗಮ ಜೀವನ' ಮತ್ತು ಆರ್ಥಿಕ ಪ್ರಗತಿಗೆ ಮುಖ್ಯವಾಗಿರುವ ಸಂಪರ್ಕ ಕ್ಷೇತ್ರವನ್ನು ಭಾರತದಾದ್ಯಂತ ಇನ್ನಷ್ಟು ಸುಧಾರಿಸಲು ಗಮನಹರಿಸಲಾಗಿದೆ ಎಂದು ಶ್ರೀ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ನಾಗರಿಕ ವಿಮಾನಯಾನ ಸಚಿವ ಜ್ಯೋತಿರಾದಿತ್ಯ ಸಿಂಧಿಯಾ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಅನ್ನು ಉಲ್ಲೇಖಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿಯವರು,
"ಇದೊಂದು ಉತ್ತಮ ಸೂಚನೆ. 'ಸುಗಮ ಜೀವನ' ಮತ್ತು ಆರ್ಥಿಕ ಪ್ರಗತಿಗೆ ಮುಖ್ಯವಾಗಿರುವ ಸಂಪರ್ಕ ಕ್ಷೇತ್ರವನ್ನು ಭಾರತದಾದ್ಯಂತ ಇನ್ನಷ್ಟು ಸುಧಾರಿಸಲು ಗಮನಹರಿಸಲಾಗಿದೆ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM lauds Indian civil aviation for highest ever numbers of passengers since pre Covid 19 era
11 OCT 2022 10:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the Indian civil aviation for not only hitting the 4-lakh daily passengers mark, but also achieving the highest ever numbers since pre Covid 19 era. Shri Modi also said that the focus is to further improve connectivity across India, which is important for ‘Ease of Living’ and economic progress.
Quoting a tweet by the Civil aviation Minister, Jyotiraditya Scindia, the Prime Minister said;
"Great sign. Our focus is to further improve connectivity across India, which is important for ‘Ease of Living’ and economic progress."