Prime Minister's Office
PM lauds Indian civil aviation for highest ever numbers of passengers since pre Covid 19 era
11 OCT 2022 10:26AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the Indian civil aviation for not only hitting the 4-lakh daily passengers mark, but also achieving the highest ever numbers since pre Covid 19 era. Shri Modi also said that the focus is to further improve connectivity across India, which is important for ‘Ease of Living’ and economic progress.
Quoting a tweet by the Civil aviation Minister, Jyotiraditya Scindia, the Prime Minister said;
"Great sign. Our focus is to further improve connectivity across India, which is important for ‘Ease of Living’ and economic progress."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કોવિડ 19 પહેલાના સમય પછી અત્યાર સુધીની સૌથી વધુ સંખ્યામાં મુસાફરો માટે ભારતીય નાગરિક ઉડ્ડયનની પ્રશંસા કરી
11 OCT 2022 10:26AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી, શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય નાગરિક ઉડ્ડયનની માત્ર દૈનિક 4-લાખ મુસાફરોના આંકને જ નહીં, પણ કોવિડ 19 પહેલાંના કાળથી અત્યાર સુધીની સૌથી વધુ સંખ્યા હાંસલ કરવા બદલ પ્રશંસા કરી છે. શ્રી મોદીએ એમ પણ કહ્યું હતું કે સમગ્ર ભારતમાં કનેક્ટિવિટીને વધુ બહેતર બનાવવા પર ધ્યાન કેન્દ્રીત કરવામાં આવ્યું છે, જે 'ઇઝ ઑફ લિવિંગ' અને આર્થિક પ્રગતિ માટે મહત્વપૂર્ણ છે.
નાગરિક ઉડ્ડયન મંત્રી, જ્યોતિરાદિત્ય સિંધિયાના ટ્વીટને ટાંકીને, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"મહાન સંકેત. અમારું ધ્યાન સમગ્ર ભારતમાં કનેક્ટિવિટીને વધુ બહેતર બનાવવાનું છે, જે 'ઇઝ ઑફ લિવિંગ' અને આર્થિક પ્રગતિ માટે મહત્વપૂર્ણ છે."