Prime Minister's Office
PM greets Amitabh Bachchan on his 80th birthday
11 OCT 2022 11:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Amitabh Bachchan on his 80th birthday. Shri Modi has said that Amitabh Bachchan is one of India’s most remarkable film personalities who has enthralled and entertained audiences across generations.
In a tweet, the Prime Minister said;
"A very happy 80th birthday to Amitabh Bachchan Ji. He is one of India’s most remarkable film personalities who has enthralled and entertained audiences across generations. May he lead a long and healthy life."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी, अमिताभ बच्चन यांना 80 व्या वाढदिवसानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
11 OCT 2022 11:02AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अमिताभ बच्चन यांना 80 व्या वाढदिवसानिमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत. अमिताभ बच्चन हे भारतातील सर्वात उल्लेखनीय सिने व्यक्तिमत्त्वांपैकी एक आहेत. त्यांनी प्रेक्षकांच्या अनेक पिढ्यांना मंत्रमुग्ध केले आणि त्यांचे मनोरंजन केले असे मोदी म्हणाले.
आपल्या ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
"अमिताभ बच्चन जी यांना ८० व्या वाढदिवसाच्या खूप खूप शुभेच्छा. ते भारतातील सर्वात उल्लेखनीय सिने व्यक्तिमत्त्वांपैकी एक आहेत. त्यांनी प्रेक्षकांच्या अनेक पिढ्यांना मंत्रमुग्ध केले आणि त्यांचे मनोरंजन केले त्यांना दीर्घ आणि निरोगी आयुष्य लाभो."