ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਮੈਸੁਰੂ ਦੁਸਹਿਰਾ ਉਤਸਵ ਦੇ ਦ੍ਰਿਸ਼ ਸਾਂਝੇ ਕੀਤੇ
06 OCT 2022 3:13PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਮੈਸੁਰੂ ਦੁਸਹਿਰਾ ਉਤਸਵ ਦੇ ਦ੍ਰਿਸ਼ ਸਾਂਝੇ ਕੀਤੇ ਹਨ ਅਤੇ ਮੈਸੁਰੂ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੇ ਆਪਣੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਅਤੇ ਵਿਰਾਸਤ ਨੂੰ ਸੁੰਦਰ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਰੱਖਣ ਦੀ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ 2022 ਯੋਗ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ 'ਤੇ ਮੈਸੁਰੂ ਦੀ ਆਪਣੀ ਸਭ ਤੋਂ ਹਾਲੀਆ ਯਾਤਰਾ ਦੀਆਂ ਯਾਦਾਂ ਬਾਰੇ ਦੱਸਿਆ।
ਇੱਕ ਨਾਗਰਿਕ ਦੇ ਟਵੀਟ ਦਾ ਹਵਾਲਾ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਮੈਸੁਰੂ ਦੁਸਹਿਰਾ ਸ਼ਾਨਦਾਰ ਹੈ। ਮੈਂ ਮੈਸੁਰੂ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਦੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਅਤੇ ਵਿਰਾਸਤ ਨੂੰ ਇੰਨੀ ਖੂਬਸੂਰਤੀ ਨਾਲ ਸੁਰੱਖਿਅਤ ਰੱਖਣ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਮੇਰੇ ਪਾਸ ਆਪਣੀ ਮੈਸੁਰੂ ਯਾਤਰਾ ਦੀਆਂ ਯਾਦਾਂ ਹਨ, ਜੋ ਸਭ ਤੋਂ ਹਾਲੀਆ 2022 ਯੋਗ ਦਿਵਸ ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਦੀਆਂ ਹਨ।”

Prime Minister's Office
PM shares glimpses of Mysuru Dasara celebrations
06 OCT 2022 3:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of the Mysuru Dasara celebrations and lauded the commitment of the people of Mysuru to preserving their culture and heritage in a beautiful way. The Prime Minister recalled fond memories of his visit to Mysuru, the most recent one on the occasion of 2022 Yoga Day.
Quoting a tweet by a citizen, the Prime Minister tweeted;
“Mysuru Dasara is spectacular. I commend the people of Mysuru for preserving their culture and heritage so beautifully. I have fond memories of my Mysuru visits, the most recent one being during 2022 Yoga Day.”