ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మైసూరుదసరా ఉత్సవాల దృశ్యాల ను శేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
06 OCT 2022 3:13PM by PIB Hyderabad
మైసూరు దసరా ఉత్సవాల తాలూకు దృశ్యాల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేస్తూ, మైసూరు ప్రజలు వారి యొక్క సంస్కృతి ని మరియు వారసత్వాన్ని శోభాయమానమైన రీతి లో పరిరక్షించుకోవాలని చాటుకొంటున్న నిబద్ధత ను ప్రశంసించారు. మైసూరు కు తాను జరిపిన యాత్ర తాలూకు మధురమైన స్మృతుల ను ప్రధాన మంత్రి గుర్తుకు తెచ్చుకొన్నారు. ఈ మధ్యే 2022 యోగ దినం సందర్భం లో ఆయన అక్కడ కు వెళ్లారు.
పౌరుల లో ఒకరు చేసిన ఒక ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి ఉదాహరిస్తూ,
‘‘మైసూరు దసరా దర్శనీయం. మైసూరు ప్రజలు వారి యొక్క సంస్కృతి ని మరియు వారసత్వాన్ని అంత శోభాయమానం గా పరిరక్షించుకొంటున్నందుకు నేను వారి ని కొనియాడుతున్నాను. నా మైసూరు సందర్శన ల తాలూకు ఆప్యాయమైనటువంటి జ్ఞ‌ాపకాలు నా దగ్గరున్నాయి. ఈ మధ్యే 2022 యోగ దినం నాడు నేను అక్కడ కు వెళ్లాను.’’ అని తాను ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares glimpses of Mysuru Dasara celebrations
06 OCT 2022 3:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of the Mysuru Dasara celebrations and lauded the commitment of the people of Mysuru to preserving their culture and heritage in a beautiful way. The Prime Minister recalled fond memories of his visit to Mysuru, the most recent one on the occasion of 2022 Yoga Day.
Quoting a tweet by a citizen, the Prime Minister tweeted;
“Mysuru Dasara is spectacular. I commend the people of Mysuru for preserving their culture and heritage so beautifully. I have fond memories of my Mysuru visits, the most recent one being during 2022 Yoga Day.”