പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മൈസൂർ ദസറ ആഘോഷങ്ങളുടെ ദൃശ്യങ്ങൾ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
06 OCT 2022 3:13PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മൈസൂർ ദസറ ആഘോഷങ്ങളുടെ ദൃശ്യങ്ങൾ പങ്കുവെക്കുകയും അവരുടെ സംസ്കാരവും പൈതൃകവും മനോഹരമായി സംരക്ഷിക്കാനുള്ള മൈസൂരിലെ ജനങ്ങളുടെ പ്രതിബദ്ധതയെ പ്രശംസിക്കുകയും ചെയ്തു. 2022-ലെ യോഗാ ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് നടന്ന ഏറ്റവും പുതിയ മൈസൂരു സന്ദർശനത്തിന്റെ നല്ല ഓർമ്മകൾ പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു.
ഒരു പൗരന്റെ ട്വീറ്റ് ഉദ്ധരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു :
'മൈസൂരു ദസറ അതിമനോഹരമാണ്. അവരുടെ സംസ്കാരവും പൈതൃകവും വളരെ മനോഹരമായി സംരക്ഷിച്ചതിന് മൈസൂരിലെ ജനങ്ങളെ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. 2022ലെ യോഗാ ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ചുള്ള എന്റെ മൈസൂർ സന്ദർശനങ്ങളെ കുറിച്ച് എനിക്ക് നല്ല ഓർമ്മകളുണ്ട്.

Prime Minister's Office
PM shares glimpses of Mysuru Dasara celebrations
06 OCT 2022 3:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared glimpses of the Mysuru Dasara celebrations and lauded the commitment of the people of Mysuru to preserving their culture and heritage in a beautiful way. The Prime Minister recalled fond memories of his visit to Mysuru, the most recent one on the occasion of 2022 Yoga Day.
Quoting a tweet by a citizen, the Prime Minister tweeted;
“Mysuru Dasara is spectacular. I commend the people of Mysuru for preserving their culture and heritage so beautifully. I have fond memories of my Mysuru visits, the most recent one being during 2022 Yoga Day.”