ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸੰਗ੍ਰਹਾਲਯ, 5ਜੀ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ, ਅਹਿਮਦਾਬਾਦ ਮੈਟਰੋ ਅਤੇ ਅੰਬਾਜੀ ਦੇ ਨਵੀਨੀਕਰਣ ਬਾਰੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਦੀਆਂ ਟਿੱਪਣੀਆਂ ਦਾ ਉੱਤਰ ਦਿੱਤਾ
02 OCT 2022 8:02PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸੰਗ੍ਰਹਾਲਯ ਤੋਂ ਲੈ ਕੇ 5ਜੀ ਦੀ ਸ਼ੁਰੂਆਤ, ਅਹਿਮਦਾਬਾਦ ਮੈਟਰੋ ਅਤੇ ਅੰਬਾਜੀ ਦੇ ਨਵੀਨੀਕਰਣ ਜਿਹੇ ਮੁੱਦਿਆਂ 'ਤੇ ਵਿਭਿੰਨ ਵਰਗ ਦੇ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ਉੱਤਰ ਦਿੱਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸੰਗ੍ਰਹਾਲਯ ਬਾਰੇ
ਇੱਕ ਪਰਿਵਰਤਨਕਾਰੀ ਕਦਮ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਅਹਿਮਦਾਬਾਦ ਮੈਟਰੋ ਬਾਰੇ
5ਜੀ ਜਿਹੀਆਂ ਵਿਕਾਸ ਪਹਿਲਾਂ ਬਾਰੇ ਇੱਕ ਮਾਂ ਦੁਆਰਾ ਖੁਸ਼ੀ ਜਤਾਏ ਜਾਣ 'ਤੇ
ਅਧਿਕ ਸੰਖਿਆ ਵਿੱਚ ਸੈਲਾਨੀਆਂ ਅਤੇ ਸ਼ਰਧਾਲੂਆਂ ਨੂੰ ਅੰਬਾਜੀ ਦੀ ਯਾਤਰਾ ਕਰਨ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕਰਨ 'ਤੇ, ਜਿੱਥੇ ਪਿਛਲੇ ਕੁਝ ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਬਹੁਤ ਚੰਗਾ ਕੰਮ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਇਸ ਵਿੱਚ 51 ਸ਼ਕਤੀ ਪੀਠਾਂ ਦੇ ਮੰਦਿਰ, ਗੱਬਰ ਤੀਰਥ ਵਿੱਚ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਕਾਰਜ ਅਤੇ ਸਵੱਛਤਾ ‘ਤੇ ਧਿਆਨ ਦਿੱਤਾ ਜਾਣਾ ਸ਼ਾਮਲ ਹੈ।

Prime Minister's Office
PM replies to citizens’ comments on PM Sangrahalaya, 5G launch, Ahmedabad Metro and Ambaji renovation
02 OCT 2022 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has replied to a cross-section of citizen on issues ranging from Pradhanmantri Sangrahalaya to 5G launch, Ahmedabad Metro and Ambaji renovation.
On Pradhanmantri Sangrahalaya
On Ahmedabad Metro as a game-changer
On a mother’s happiness on development initiatives like 5G
On urging more tourists and devotees to visit Ambaji, where great work has been done in in the last few years. This includes the Temples of the 51 Shakti Peeths, the work at Gabbar Teerth and a focus on cleanliness.