Prime Minister's Office
PM replies to citizens’ comments on PM Sangrahalaya, 5G launch, Ahmedabad Metro and Ambaji renovation
02 OCT 2022 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has replied to a cross-section of citizen on issues ranging from Pradhanmantri Sangrahalaya to 5G launch, Ahmedabad Metro and Ambaji renovation.
On Pradhanmantri Sangrahalaya
On Ahmedabad Metro as a game-changer
On a mother’s happiness on development initiatives like 5G
On urging more tourists and devotees to visit Ambaji, where great work has been done in in the last few years. This includes the Temples of the 51 Shakti Peeths, the work at Gabbar Teerth and a focus on cleanliness.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પીએમ સંગ્રહાલય, 5G લોન્ચ, અમદાવાદ મેટ્રો અને અંબાજી રિનોવેશન પર નાગરિકોની ટિપ્પણીઓનો જવાબ આપ્યો
02 OCT 2022 8:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રધાનમંત્રી સંગ્રહાલયથી લઈને 5G લોન્ચ, અમદાવાદ મેટ્રો અને અંબાજી રિનોવેશન સુધીના મુદ્દાઓ પર નાગરિકોના વિવિધ વિભાગને જવાબ આપ્યો છે.
પ્રધાન મંત્રી સંગ્રહાલય પર
ગેમ ચેન્જર તરીકે અમદાવાદ મેટ્રો પર
5G જેવી વિકાસની પહેલ પર માતાની ખુશી પર
વધુ પ્રવાસીઓ અને શ્રદ્ધાળુઓને અંબાજીની મુલાકાત લેવા વિનંતી કરવા પર, જ્યાં છેલ્લા કેટલાક વર્ષોમાં મહાન કાર્ય કરવામાં આવ્યું છે. આમાં 51 શક્તિપીઠોના મંદિરો, ગબ્બર તીર્થ પરનું કામ અને સ્વચ્છતા પર ધ્યાન આપવાનો સમાવેશ થાય છે.