पंतप्रधान कार्यालय
पीएम संग्रहालय, 5-जी चा शुभारंभ, अहमदाबाद मेट्रो आणि अंबाजी नूतनीकरण याबद्दल नागरिकांनी व्यक्त केलेल्या प्रतिक्रियांना पंतप्रधान मोदी यांनी दिली उत्तरे
02 OCT 2022 8:02PM by PIB Mumbai
प्रधानमंत्री संग्रहालयापासून ते 5-जी चा शुभारंभ, अहमदाबाद मेट्रो आणि अंबाजी नूतनीकरण अशा विविध मुद्यांवर नागरिकांनी विचारलेले प्रश्न आणि प्रतिक्रियांना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी उत्तरे दिली आहेत.
यात, प्रधानमंत्री संग्रहालय,
अहमदाबाद मेट्रो ही चेहरामोहरा बदलणारी घटना
5-जी सारख्या विकासात्मक उपक्रमांवर एक मातेने व्यक्त केलेला आनंद
या सगळ्यांवर त्यांनी प्रतिक्रिया दिल्या आहेत. तसेच, अंबाजी मंदिरात अधिकाधिक पर्यटकांनी आणि भाविकांनी भेट द्यावी, असे सांगत, गेल्या काही वर्षांत, तिथे झालेल्या विकासकामांचा त्यांनी उल्लेख केला. यात, 51 शक्तीपीठांची मंदिरे, गब्बर तीर्थ इथे झालेले काम आणि स्वच्छतेचा त्यांनी आवर्जून उल्लेख केला.

Prime Minister's Office
PM replies to citizens’ comments on PM Sangrahalaya, 5G launch, Ahmedabad Metro and Ambaji renovation
02 OCT 2022 8:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has replied to a cross-section of citizen on issues ranging from Pradhanmantri Sangrahalaya to 5G launch, Ahmedabad Metro and Ambaji renovation.
On Pradhanmantri Sangrahalaya
On Ahmedabad Metro as a game-changer
On a mother’s happiness on development initiatives like 5G
On urging more tourists and devotees to visit Ambaji, where great work has been done in in the last few years. This includes the Temples of the 51 Shakti Peeths, the work at Gabbar Teerth and a focus on cleanliness.