ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಹಮದಾಬಾದ್‌ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಅದ್ಭುತ ಡ್ರೋನ್ ಪ್ರದರ್ಶನದ ಚಿತ್ರಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಿ
28 SEP 2022 11:15PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಗುಜರಾತ್‌ನ ಅಹಮದಾಬಾದ್‌ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಅದ್ಭುತ ಡ್ರೋನ್ ಪ್ರದರ್ಶನದ ಚಿತ್ರಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ. ನಗರವು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಉದ್ಘಾಟನಾ ಸಮಾರಂಭಕ್ಕೆ ಸಿದ್ಧವಾಗಿದೆ.
"ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಉದ್ಘಾಟನಾ ಸಮಾರಂಭಕ್ಕೆ ನಗರವು ಸಿದ್ಧವಾಗುತ್ತಿರುವಾಗ ಅಹಮದಾಬಾದ್‌ನಲ್ಲಿ ಅದ್ಭುತ ಡ್ರೋನ್ ಪ್ರದರ್ಶನ!"
ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM shares pictures of Spectacular drone show in Ahmedabad
28 SEP 2022 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared pictures of Spectacular drone show in Ahmedabad, Gujarat. The city prepares for the National Games opening ceremony.
The Prime Minister tweeted;
"Spectacular drone show in Ahmedabad as the city prepares for the National Games opening ceremony!"