பிரதமர் அலுவலகம்
அகமதாபாதில் நடைபெற்ற கண்கவர் காட்சி ட்ரோன் நிகழ்ச்சியின் படங்களை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
28 SEP 2022 11:15PM by PIB Chennai
குஜராத்தின் அகமதாபாதில் நடைபெற்ற கண்கவர் காட்சி ட்ரோன் நிகழ்ச்சியின் படங்களை பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார். தேசிய விளையாட்டுகளின் தொடக்க விழாவிற்கு இந்த நகரம் தயாராகி வருகிறது.
பிரதமர் ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
“தேசிய விளையாட்டுகளின் தொடக்க விழாவிற்கு அகமதாபாத் நகரம் தயாராகி வரும் நிலையில், அங்கு கண்கவர் காட்சி ட்ரோன் நிகழ்ச்சி நடைபெற்றது”

Prime Minister's Office
PM shares pictures of Spectacular drone show in Ahmedabad
28 SEP 2022 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared pictures of Spectacular drone show in Ahmedabad, Gujarat. The city prepares for the National Games opening ceremony.
The Prime Minister tweeted;
"Spectacular drone show in Ahmedabad as the city prepares for the National Games opening ceremony!"