पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी अहमदाबादमधील नेत्रदीपक ड्रोन शोची छायाचित्रे केली शेअर
28 SEP 2022 11:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 सप्टेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुजरातमधील अहमदाबाद येथे आयोजित नेत्रदीपक ड्रोन शोची छायाचित्रे शेअर केली आहेत. सध्या शहरात राष्ट्रीय क्रीडा स्पर्धेच्या उद्‌घाटन सोहळ्याची तयारी सुरू आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले आहे;
"अहमदाबादमध्ये नेत्रदीपक ड्रोन शो, जिथे राष्ट्रीय क्रीडा स्पर्धेच्या उद्‌घाटन सोहळ्याची तयारी सुरु आहे !"

Prime Minister's Office
PM shares pictures of Spectacular drone show in Ahmedabad
28 SEP 2022 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared pictures of Spectacular drone show in Ahmedabad, Gujarat. The city prepares for the National Games opening ceremony.
The Prime Minister tweeted;
"Spectacular drone show in Ahmedabad as the city prepares for the National Games opening ceremony!"