ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అహమదాబాద్ లో జరిగిన అద్భుతమైనటువంటి డ్రోన్ శో తాలూకు చిత్రాల ను శేర్చేసిన ప్రధాన మంత్రి
28 SEP 2022 11:15PM by PIB Hyderabad
గుజరాత్ లోని అహమదాబాద్ లో జరిగిన అద్భుతమైనటువంటి డ్రోన్ శో తాలూకు చిత్రాల ను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శేర్ చేశారు. అహమదాబాద్ నగరం జాతీయ క్రీడల ప్రారంభ కార్యక్రమం కోసం సన్నద్ధం అవుతున్నది.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘అహమదాబాద్ నగరం జాతీయ క్రీడల ప్రారంభ కార్యక్రమం కోసం సన్నద్ధం అవుతూ ఉన్న తరుణం లో, ఒక అద్భుతమైన డ్రోన్ శో జరిగింది’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares pictures of Spectacular drone show in Ahmedabad
28 SEP 2022 11:15PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared pictures of Spectacular drone show in Ahmedabad, Gujarat. The city prepares for the National Games opening ceremony.
The Prime Minister tweeted;
"Spectacular drone show in Ahmedabad as the city prepares for the National Games opening ceremony!"