પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સુઝલોન એનર્જીના સ્થાપક શ્રી તુલસી તંતીના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
02 OCT 2022 1:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પીઢ ઉદ્યોગપતિ અને સુઝલોન એનર્જીના સ્થાપક શ્રી તુલસી તંતીનાં નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"શ્રી તુલસી તંતી એક અગ્રણી બિઝનેસ લીડર હતા જેમણે ભારતની આર્થિક પ્રગતિમાં યોગદાન આપ્યું હતું અને વધુ ટકાઉ વિકાસ માટે આપણા રાષ્ટ્રના પ્રયાસોને મજબૂત કર્યા હતા. તેમના અકાળ અવસાનથી વ્યથિત થયો છું. તેમના પરિવાર અને મિત્રો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Tulsi Tanti, the founder of Suzlon Energy
02 OCT 2022 1:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of veteran businessman and founder of Suzlon Energy, Shri Tulsi Tanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shri Tulsi Tanti was a pioneering business leader who contributed to India’s economic progress and strengthened our nation’s efforts to further sustainable development. Pained by his untimely demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."