ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఇయాన్ పెనుతుఫానుతో ప్రాణనష్టంపై అధ్యక్షుడు జో బైడెన్‌కు ప్రధానమంత్రి సంతాపం
02 OCT 2022 9:40AM by PIB Hyderabad
ఇయాన్ పెనుతుపాను వల్ల అమెరికాలో ప్రాణ-ఆస్తి నష్టం సంభవించడంపై ఆ దేశాధ్యక్షుడు జో బైడెన్‌కు ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హృదయపూర్వక సంతాపం, సానుభూతి తెలియజేశారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో:
“ఇయాన్ పెనుతుపాను ఫలితంగా విలువైన ప్రాణాలు కోల్పోవడంతోపాటు విధ్వంసం సంభవించడంపై @POTUS @JoeBidenకు నా హృదయపూర్వక సానుభూతి, సంతాపం తెలియజేస్తున్నాను. ఈ కష్ట సమయంలో మేమంతా అమెరికా ప్రజల మనోభావాలతో మమేకం అవుతున్నాం” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM conveys condolences to President Joe Biden for the loss of lives due to Hurricane Ian
02 OCT 2022 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sincere condolences and heartfelt sympathies to President of United States, Joe Biden for the loss of precious lives and devastation caused due to Hurricane Ian.
The Prime Minister tweeted;
"My sincere condolences and heartfelt sympathies to @POTUS @JoeBiden for the loss of precious lives and devastation caused by Hurricane Ian. Our thoughts are with the people of the United States in these difficult times."