പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇയാൻ ചുഴലിക്കാറ്റിനെ തുടർന്നുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രസിഡന്റ് ജോ ബൈഡനെ അനുശോചനം അറിയിച്ചു
02 OCT 2022 9:40AM by PIB Thiruvananthpuram
ഇയാൻ ചുഴലിക്കാറ്റ് മൂലമുണ്ടായ വിലയേറിയ ജീവഹാനികൾക്കും നാശനഷ്ടങ്ങൾക്കും അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ജോ ബൈഡനോട് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആത്മാർത്ഥമായ അനുശോചനവും ഹൃദയംഗമമായ അനുശോചനവും അറിയിച്ചു:
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഇയാൻ ചുഴലിക്കാറ്റ് മൂലമുണ്ടായ വിലയേറിയ ജീവനുകൾക്കും നാശനഷ്ടങ്ങൾക്കും അമേരിക്കൻ പ്രസിഡന്റ് ജോ ബൈഡനെ എന്റെ ആത്മാർത്ഥമായ അനുശോചനവും ഹൃദയംഗമമായ സഹതാപവും അറിയിക്കുന്നു. ഈ ദുഷ്‌കരമായ വേളയിൽ ഞങ്ങളുടെ ചിന്തകൾ അമേരിക്കയിലെ ജനങ്ങൾക്കൊപ്പമാണ്."

Prime Minister's Office
PM conveys condolences to President Joe Biden for the loss of lives due to Hurricane Ian
02 OCT 2022 9:40AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sincere condolences and heartfelt sympathies to President of United States, Joe Biden for the loss of precious lives and devastation caused due to Hurricane Ian.
The Prime Minister tweeted;
"My sincere condolences and heartfelt sympathies to @POTUS @JoeBiden for the loss of precious lives and devastation caused by Hurricane Ian. Our thoughts are with the people of the United States in these difficult times."