பிரதமர் அலுவலகம்
காந்தி ஜெயந்தியை முன்னிட்டு ராஜ்காட்டில் பிரதமர் அவருக்கு மலர் மரியாதை
02 OCT 2022 10:04AM by PIB Chennai
காந்தி ஜெயந்தியை முன்னிட்டு ராஜ்காட்டில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவருக்கு இன்று மலர் மரியாதை செலுத்தினார்.
பிரதமர் வெளியிட்ட ட்விட்டர் செய்தியில் தெரிவித்ததாவது:
“ராஜ்காட்டில் மகாத்மா காந்திக்கு மலர் மரியாதை செலுத்தினேன். அவரது கொள்கைகள் உலகளவில் எதிரொலிப்பதோடு, அன்னாரது சிந்தனைகள் லட்சக்கணக்கான மக்களுக்கு வலிமையை அளித்துள்ளது. #GandhiJayanti”

Prime Minister's Office
PM pays floral tributes to Mahatma Gandhi on his Jayanti at Rajghat
02 OCT 2022 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid floral tributes to Mahatma Gandhi on his Jayanti today at Rajghat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Paid floral tributes to Mahatma Gandhi At Rajghat. His ideals reverberate globally and his thoughts have provided strength to millions of people. #GandhiJayanti "