Prime Minister's Office
PM pays floral tributes to Mahatma Gandhi on his Jayanti at Rajghat
02 OCT 2022 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid floral tributes to Mahatma Gandhi on his Jayanti today at Rajghat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Paid floral tributes to Mahatma Gandhi At Rajghat. His ideals reverberate globally and his thoughts have provided strength to millions of people. #GandhiJayanti "

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మహాత్మా గాంధీ జయంతి సందర్భంగా రాజ్‌ఘాట్ వద్ద ఆయన చిత్రపటానికి పూలమాల వేసి నివాళి అర్పించిన ప్రధానమంత్రి
02 OCT 2022 10:04AM by PIB Hyderabad
మహాత్మా గాంధీ జయంతి సందర్భంగా ఇవాళ రాజ్‌ఘాట్ వద్ద ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన చిత్రపటానికి పూలమాల వేసి నివాళి అర్పించారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“రాజ్‌ఘాట్ వద్ద మహాత్మా గాంధీ చిత్రపటానికి పూలమాల వేసి నివాళి అర్పించాను. ఆయన ఆదర్శాలు ప్రపంచవ్యాప్తంగా ప్రతిధ్వనిస్తున్నాయి. ఆయన ఆలోచనలు లక్షలాది ప్రజలలో శక్తి నింపుతున్నాయి #గాంధీజయంతి” అని పేర్కొన్నారు.