പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി രാജ്ഘട്ടിൽ പുഷ്പാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
02 OCT 2022 10:04AM by PIB Thiruvananthpuram
മഹാത്മാഗാന്ധിയുടെ ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് രാജ്ഘട്ടിൽ പുഷ്പാർച്ചന നടത്തി.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
"രാജ്ഘട്ടിൽ മഹാത്മാഗാന്ധിക്ക് പുഷ്പാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആദർശങ്ങൾ ആഗോളതലത്തിൽ പ്രതിധ്വനിക്കുന്നു, അദ്ദേഹത്തിന്റെ ചിന്തകൾ ദശലക്ഷക്കണക്കിന് ആളുകൾക്ക് ശക്തി നൽകി.

Prime Minister's Office
PM pays floral tributes to Mahatma Gandhi on his Jayanti at Rajghat
02 OCT 2022 10:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid floral tributes to Mahatma Gandhi on his Jayanti today at Rajghat.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Paid floral tributes to Mahatma Gandhi At Rajghat. His ideals reverberate globally and his thoughts have provided strength to millions of people. #GandhiJayanti "