ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గుజరాత్‌లోని అంబాజీ ఆలయంలో దర్శనం.. పూజలు నిర్వహించిన ప్రధానమంత్రి
30 SEP 2022 8:37PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ గుజరాత్‌లోని 51 శక్తి పీఠాలలో ఒకటైన అంబాజీ ఆలయానికి వెళ్లి దర్శనం.. పూజలు నిర్వహించారు. అంతకుముందు అంబాజీలో వివిధ అభివృద్ధి పథకాలను జాతికి అంకితం చేసే కార్యక్రమంలో ఆయన పాల్గొన్నారు. ఈ సందర్భంగా మాట్లాడుతూ- నవరాత్రి పర్వదినాల శుభ సమయంలో అంబాజీలో బసచేసే అవకాశం లభించడంపై ఆయన హర్షం వ్యక్తం చేశారు. కాగా, ప్రధాని రెండు రోజులపాటు గుజరాత్‌లో పర్యటించారు.

Prime Minister's Office
PM Narendra Modi goes for darshan and pooja at Ambaji Temple, Gujarat
30 SEP 2022 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today went to Ambaji temple, one of the 51 Shakti Peeths, in Gujarat and performed darshan and pooja.
Earlier at an event to dedicate various development schemes at Ambaji, the Prime Minister expressed happiness about getting the opportunity to be in Ambaji during the auspicious period of Navratri.
The Prime Minister is on a 2 day tour to Gujarat.