പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്തിലെ അംബാജി ക്ഷേത്രത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ദര്‍ശനം നടത്തി പൂജ ചെയ്തു
30 SEP 2022 8:37PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 51 ശക്തിപീഠങ്ങളില്‍ ഒന്നായ ഗുജറാത്തിലെഅംബാജി ക്ഷേത്രത്തില്‍ ഇന്ന് ദര്‍ശനവും പൂജയും നടത്തി.
നേരത്തെ അംബാജിയില്‍ നടന്ന വിവിധ വികസന പദ്ധതികളുടെ സമര്‍പ്പണ ചടങ്ങില്‍, നവരാത്രിയുടെ ശുഭകരമായ സമയത്ത് അംബാജിയില്‍ ഉണ്ടായിരിക്കാന്‍ അവസരം ലഭിച്ചതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി ഗുജറാത്തില്‍ രണ്ട് ദിവസത്തെ സന്ദര്‍ശനത്തിലാണ്.
center>

Prime Minister's Office
PM Narendra Modi goes for darshan and pooja at Ambaji Temple, Gujarat
30 SEP 2022 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today went to Ambaji temple, one of the 51 Shakti Peeths, in Gujarat and performed darshan and pooja.
Earlier at an event to dedicate various development schemes at Ambaji, the Prime Minister expressed happiness about getting the opportunity to be in Ambaji during the auspicious period of Navratri.
The Prime Minister is on a 2 day tour to Gujarat.