பிரதமர் அலுவலகம்
லதா மங்கேஷ்கரின் பிறந்த நாளில் பிரதமர் அவரை நினைவுகூர்ந்தார்
28 SEP 2022 8:54AM by PIB Chennai
லதா மங்கேஷ்கரின் பிறந்த நாளில் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவரை நினைவுகூர்ந்தார்.
அயோத்தியாவில் ஒரு சதுக்கத்திற்கு மூத்த சகோதரி லதாவின் பெயர் சூட்டப்படும் என்று தெரிவித்த திரு மோடி, மகத்தான இந்திய ஆளுமைகளில் ஒருவரான அவருக்கு இது பொருத்தமான மரியாதையாக இருக்கும் என்றார்.
ட்விட்டரில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது;
மூத்த சகோதரி லதாவை அவரது பிறந்த நாளில் நினைவுகூர்கிறேன். நான் நினைவுகூர ஏராளமானவை உள்ளன... எண்ணற்ற கலந்துரையாடல்களில் அவர் பெருமளவு அன்பை பொழிந்திருக்கிறார். அயோத்தியாவில் சதுக்கம் ஒன்றுக்கு அவரது பெயர் சூட்டப்படும் என்பதில் நான் இன்று மகிழ்ச்சியடைகிறேன். மகத்தான இந்திய ஆளுமைகளில் ஒருவரான அவருக்கு இது பொருத்தமான மரியாதையாக இருக்கும்”.

Prime Minister's Office
PM remembers Lata Mangeshkar on her birth anniversary
28 SEP 2022 8:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Lata Mangeshkar on her birth anniversary.
Shri Modi also informed that a chowk in Ayodhya will be named after Lata didi and said that it is a fitting tribute to one of the greatest Indian icons.
The Prime Minister tweeted;
"Remembering Lata Didi on her birth anniversary. There is so much that I recall…the innumerable interactions in which she would shower so much affection. I am glad that today, a Chowk in Ayodhya will be named after her. It is a fitting tribute to one of the greatest Indian icons."