Prime Minister's Office
PM remembers Lata Mangeshkar on her birth anniversary
28 SEP 2022 8:54AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Lata Mangeshkar on her birth anniversary.
Shri Modi also informed that a chowk in Ayodhya will be named after Lata didi and said that it is a fitting tribute to one of the greatest Indian icons.
The Prime Minister tweeted;
"Remembering Lata Didi on her birth anniversary. There is so much that I recall…the innumerable interactions in which she would shower so much affection. I am glad that today, a Chowk in Ayodhya will be named after her. It is a fitting tribute to one of the greatest Indian icons."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
లతా మంగేష్కర్ జయంతి సందర్భంగా ఆమెకు నివాళులర్పించిన - ప్రధానమంత్రి
28 SEP 2022 8:54AM by PIB Hyderabad
లతా మంగేష్కర్ జయంతి సందర్భంగా, ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, ఆమెను స్మరించుకున్నారు. అయోధ్యలోని చౌక్‌ కు లతా దీదీ పేరు పెట్టనున్నట్లు శ్రీ మోదీ తెలియజేసారు. ఇది గొప్ప భారతీయ దిగ్గజాలలో ఒకరికి తగిన నివాళి అని, ఆయన అన్నారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "లతా దీదీ జయంతి సందర్భంగా ఆమె ని స్మరించుకుంటున్నాను. ఆమె అమితమైన ఆప్యాయతను కురిపించిన అసంఖ్యాక సందర్భాలను నేను ఈ రోజు గుర్తుచేసుకుంటున్నాను. అయోధ్యలోని ఒక చౌక్‌ కి, ఈరోజు ఆమె పేరు పెట్టడం పట్ల నేను సంతోషిస్తున్నాను. ఇది గొప్ప భారతీయ దిగ్గజాలలో ఒకరికి సముచితమైన నివాళి." అని పేర్కొన్నారు.