Prime Minister's Office
PM urges people to take part in exciting competitions on Cheetahs
27 SEP 2022 7:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in three exciting contests on Cheetahs available on MyGov website.
The Prime Minister tweeted;
"While we eagerly await seeing the Cheetahs, here are three exciting contests on MyGov in which I urge you to take part…
mygov.in/careforcheetah
mygov.in/cheetahnames
mygov.in/cheetah "

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને ચિત્તા પરની રોમાંચક સ્પર્ધાઓમાં ભાગ લેવા વિનંતી કરી
27 SEP 2022 7:45AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ MyGov વેબસાઈટ પર ઉપલબ્ધ ચિત્તાઓ પરની ત્રણ રોમાંચક સ્પર્ધાઓમાં ભાગ લેવા લોકોને વિનંતી કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"જ્યારે આપણે ચિતાઓને જોવાની આતુરતાપૂર્વક રાહ જોઈ રહ્યા છીએ, ત્યારે MyGov પર અહીં ત્રણ રોમાંચક સ્પર્ધાઓ છે જેમાં હું તમને ભાગ લેવા વિનંતી કરું છું...
mygov.in/careforcheetah
mygov.in/cheetahnames
mygov.in/cheetah "