Prime Minister's Office
PM urges people to take part in exciting competitions on Cheetahs
27 SEP 2022 7:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in three exciting contests on Cheetahs available on MyGov website.
The Prime Minister tweeted;
"While we eagerly await seeing the Cheetahs, here are three exciting contests on MyGov in which I urge you to take part…
mygov.in/careforcheetah
mygov.in/cheetahnames
mygov.in/cheetah "

पंतप्रधान कार्यालय
चित्त्यांवरील रोमहर्षक स्पर्धांमध्ये भाग घेण्याचे पंतप्रधानांनी नागरीकांना केले आवाहन
27 SEP 2022 7:45AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी लोकांना MyGov या संकेतस्थळावर उपलब्ध असलेल्या चित्त्यांवरील तीन रोमहर्षक स्पर्धांमध्ये भाग घेण्याचे आवाहन केले आहे.
आपल्या ट्विटरसंदेशामध्ये
पंतप्रधानांनी म्हणाले;
"आपण चित्ते पाहण्याची आतुरतेने वाट पाहत आहात, MyGov येथे तीन रोमहर्षक स्पर्धा जाहीर करण्यात आल्या आहेत ज्यात भाग घेण्याचे आवाहन मी आपणास करत आहे...
mygov.in/careforcheetah
mygov.in/cheetahnames
mygov.in/cheetah "