Prime Minister's Office
PM urges people to take part in exciting competitions on Cheetahs
27 SEP 2022 7:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged people to take part in three exciting contests on Cheetahs available on MyGov website.
The Prime Minister tweeted;
"While we eagerly await seeing the Cheetahs, here are three exciting contests on MyGov in which I urge you to take part…
mygov.in/careforcheetah
mygov.in/cheetahnames
mygov.in/cheetah "

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చీతాల ను గురించినఉత్తేజకరమైన పోటీల లో పాలుపంచుకోవలసింది గా ప్రజల కు విజ్ఞప్తి చేసిన ప్రధానమంత్రి
27 SEP 2022 7:45AM by PIB Hyderabad
చీతాల కు సంబంధించి MyGov వెబ్ సైట్ లో అందుబాటు లో ఉన్న ఉత్తేజకరమైన పోటీ లు మూడిటి లో పాలుపంచుకోవలసింది గా ప్రజల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ విజ్ఞప్తి చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘చీతాల ను ఎప్పుడెప్పుడు చూస్తామా అని మనం ఆసక్తి తో వేచి ఉన్న తరుణం లో, మైగవ్ లో పొందుపరచిన ఉత్తేజకరమైన మూడు పోటీలు ఇవిగో.. వీటి లో పాలుపంచుకోవలసింది గా మిమ్ముల ను నేను కోరుతున్నాను..