पंतप्रधान कार्यालय
आचार्य विनोबा भावे यांच्या जयंतीदिनी पंतप्रधानांकडून स्मरण
11 SEP 2022 10:23AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आचार्य विनोबा भावे यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली वाहिली आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"आचार्य विनोबा भावे यांचं जयंतीदिनी स्मरण. त्यांचे जीवन गांधीवादी विचारांचे प्रतिबिंब आहे. ते सामाजिक सबलीकरणाबाबत समर्पित होते आणि त्यांनी 'जय जगत'चा नारा दिला. त्यांच्या विचारधारेमुळे आपल्याला प्रेरणा मिळत असून आपल्या देशाप्रती असलेलं त्यांचं स्वप्न साकार करण्यासाठी आपण कटिबद्ध आहोत."

Prime Minister's Office
PM remembers Acharya Vinoba Bhave on his Jayanti
11 SEP 2022 10:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Acharya Vinoba Bhave on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Acharya Vinoba Bhave on his Jayanti. His life was a manifestation of Gandhian principles. He was passionate about social empowerment and gave the clarion call of 'Jai Jagat.' We are inspired by his ideals and are committed to realising his dreams for our nation."