पंतप्रधान कार्यालय
डायमंड लीग ट्रॉफी विजेत्या नीरज चोप्राचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
09 SEP 2022 2:54PM by PIB Mumbai
प्रतिष्ठेची डायमंड लीग ट्रॉफी जिंकणारा पहिला भारतीय बनून पुन्हा एकदा इतिहास घडवल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नीरज चोप्रा याचे अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"प्रतिष्ठेची डायमंड लीग ट्रॉफी जिंकणारा पहिला भारतीय बनून पुन्हा एकदा इतिहास लिहिल्याबद्दल @Neeraj_chopra1 चे अभिनंदन. त्याने निष्ठा आणि सातत्य याचे दर्शन घडवले आहे. त्याला वारंवार मिळालेले यश भारतीय ऍथलेटिक्स करत असलेल्या महान प्रगतीचे दर्शन घडवते."

Prime Minister's Office
PM congratulates Neeraj Chopra for winning the Diamond League Trophy
09 SEP 2022 2:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Neeraj Chopra for scripting history yet again by becoming the first Indian to win the prestigious Diamond League Trophy.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to @Neeraj_chopra1 for scripting history yet again by becoming the first Indian to win the prestigious Diamond League Trophy. He has demonstrated great dedication and consistency. His repeated successes show the great strides Indian athletics is making."