पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून जनतेला ओणमच्या शुभेच्छा
08 SEP 2022 4:02PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 सप्टेंबर 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जनतेला विशेषतः केरळ आणि जगभरातील मल्याळी समुदायाला ओणमच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“सर्वाना विशेषतः केरळ आणि जगभरातील मल्याळी समुदायाला ओणमच्या शुभेच्छा. हा सण आपल्या जीवनातील निसर्गमातेचे महत्वाचे स्थान आणि कष्टाळू कृषीवलांचे महत्व अधोरेखीत करतो. ओणम आपल्या समाजातील सलोखा अधिक वृद्धिगत करो” असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्वीट संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM greets people on Onam
08 SEP 2022 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone, especially the people of Kerala and Malayali community spread around the world on the occasion of Onam.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Onam greetings to everyone, especially the people of Kerala and Malayali community spread around the world. This festival reaffirms the vital role of Mother Nature and the importance of our hardworking farmers. May Onam also further the spirit of harmony in our society."