ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఓణమ్ నాడు ప్రజల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
08 SEP 2022 9:08AM by PIB Hyderabad
ఓణమ్ సందర్భం లో అందరి కి, ప్రత్యేకించి కేరళ ప్రజల కు, ప్రపంచవ్యాప్తం గా ఉన్నటువంటి మలయాళీ సముదాయాని కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ప్రతి ఒక్కరి కి, ప్రత్యేకించి కేరళ ప్రజల కు మరియు ప్రపంచం అంతటా ఉన్నటువంటి మలయాళీ సముదాయాని కి ఇవే ఓణమ్ శుభాకాంక్షలు, ఈ పండుగ ప్రకృతి మాత యొక్క మహత్వపూర్ణమైనటువంటి భూమిక ను గురించి, కష్టపడి పని చేసే మన రైతుల యొక్క ప్రాముఖ్యాన్ని గురించి స్పష్టం గా చాటిచెప్తుంది. ఓణమ్ మన సమాజం లో సామరస్య భావన ను సైతం పెంపొందింపచేయుగాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on Onam
08 SEP 2022 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone, especially the people of Kerala and Malayali community spread around the world on the occasion of Onam.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Onam greetings to everyone, especially the people of Kerala and Malayali community spread around the world. This festival reaffirms the vital role of Mother Nature and the importance of our hardworking farmers. May Onam also further the spirit of harmony in our society."