പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങൾക്ക് ഓണാശംസകൾ നേർന്നു
08 SEP 2022 9:08AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി എല്ലാവർക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് കേരളത്തിലെ ജനങ്ങൾക്കും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള മലയാളി സമൂഹത്തിനും ഓണാശംസകൾ നേർന്നു.
ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഏവർക്കും, പ്രത്യേകിച്ച് കേരളത്തിലെ ജനങ്ങൾക്കും, ലോകമെമ്പാടുമുള്ള മലയാളി സമൂഹത്തിനും ഓണാശംസകൾ നേരുന്നു. ഈ ഉത്സവം പ്രകൃതി മാതാവിന്റെ സുപ്രധാന പങ്കിനെയും നമ്മുടെ കഠിനാധ്വാനികളായ കർഷകരുടെ പ്രാധാന്യത്തെയും ഊട്ടിയുറപ്പിക്കുന്നു. ഓണം നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ സൗഹാർദ്ദത്തിന്റെ ചൈതന്യം വർദ്ധിപ്പിക്കട്ടെ."

Prime Minister's Office
PM greets people on Onam
08 SEP 2022 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone, especially the people of Kerala and Malayali community spread around the world on the occasion of Onam.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Onam greetings to everyone, especially the people of Kerala and Malayali community spread around the world. This festival reaffirms the vital role of Mother Nature and the importance of our hardworking farmers. May Onam also further the spirit of harmony in our society."