પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકોને ઓણમની શુભેચ્છા પાઠવી
08 SEP 2022 9:08AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ દરેકને, ખાસ કરીને કેરળના લોકોને અને વિશ્વભરમાં ફેલાયેલા મલયાલી સમુદાયને ઓણમના અવસર પર શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"દરેક વ્યક્તિને, ખાસ કરીને કેરળ અને વિશ્વભરમાં ફેલાયેલા મલયાલી સમુદાયના લોકોને ઓણમની શુભેચ્છાઓ. આ તહેવાર કુદરત માતાની મહત્વપૂર્ણ ભૂમિકા અને આપણા મહેનતુ ખેડૂતોના મહત્વને પુનઃપુષ્ટ કરે છે. ઓણમ આપણા સમાજમાં સંવાદિતાની ભાવનાને આગળ વધારશે."

Prime Minister's Office
PM greets people on Onam
08 SEP 2022 9:08AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted everyone, especially the people of Kerala and Malayali community spread around the world on the occasion of Onam.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Onam greetings to everyone, especially the people of Kerala and Malayali community spread around the world. This festival reaffirms the vital role of Mother Nature and the importance of our hardworking farmers. May Onam also further the spirit of harmony in our society."