ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2022 ರ ಸಿಡಬ್ಲ್ಯೂಜಿ ಮಹಿಳೆಯರ ಜಾವೆಲಿನ್ ಎಸೆತದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅನ್ನು ರಾಣಿ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
07 AUG 2022 6:09PM by PIB Bengaluru
2022 ರ ಕಾಮನ್ ವೆಲ್ತ್ ಕ್ರೀಡಾಕೂಟದ ಮಹಿಳೆಯರ ವಿಭಾಗದ ಜಾವೆಲಿನ್ ಎಸೆತದಲ್ಲಿ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅನ್ನು ರಾಣಿ ಅವರನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶದಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು;
“ಅನ್ನು ರಾಣಿ ಅಸಮಾನ್ಯ ಅಥ್ಲೀಟ್. ಅವರು ಅತ್ಯುತ್ತಮವಾಗಿ ಪುಟಿದೆದ್ದಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಉತ್ತಮ ಕೌಶಲ್ಯ ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಜಾವೆಲಿನ್ ನಲ್ಲಿ ಆಕೆ ಕಂಚಿನ ಪದಕ ಗೆದ್ದಿರುವುದು ತಮಗೆ ಸಂತೋಷ ತಂದಿದೆ. ಮುಂಬರುವ ವರ್ಷಗಳಲ್ಲಿ ಅವರು ಉತ್ಕೃಷ್ಟತೆಯನ್ನು ಮುಂದುವರೆಸುತ್ತಾರೆ ಎಂಬ ಬಗ್ಗೆ ತಮಗೆ ಖಾತ್ರಿ ಇದೆ. #ಚೀಯರ್ 4ಭಾರತ” ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Annu Rani for winning the Bronze medal in Women’s Javelin Throw at CWG 2022
07 AUG 2022 6:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Annu Rani for winning the Bronze medal in Women’s Javelin Throw at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Annu Rani is remarkable athlete. She displayed great resilience and showed topmost skills. I am glad that she has won a Bronze medal in Javelin. Congratulations to her. I am certain she will continue to excel in the coming years. #Cheer4India”