પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીશ્રીએ CWG 2022માં મહિલા જેવલિન થ્રોમાં કાંસ્ય ચંદ્રક જીતવા બદલ અન્નુ રાનીને અભિનંદન પાઠવ્યા
07 AUG 2022 6:09PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અન્નુ રાનીને કોમનવેલ્થ ગેમ્સ, 2022માં મહિલાઓની જેવલિન થ્રોમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“અન્નુ રાની નોંધપાત્ર એથ્લેટ છે. તેણીએ મહાન લવચિકતા દર્શાવી અને ટોચની કુશળતા દર્શાવી. મને ખુશી છે કે તેમણે જેવલિનમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીત્યો છે. તેણીને અભિનંદન. મને ખાતરી છે કે તે આવનારા વર્ષોમાં ઉત્કૃષ્ટ દેખાવ કરવાનું ચાલુ રાખશે. #Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM congratulates Annu Rani for winning the Bronze medal in Women’s Javelin Throw at CWG 2022
07 AUG 2022 6:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Annu Rani for winning the Bronze medal in Women’s Javelin Throw at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Annu Rani is remarkable athlete. She displayed great resilience and showed topmost skills. I am glad that she has won a Bronze medal in Javelin. Congratulations to her. I am certain she will continue to excel in the coming years. #Cheer4India”