पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धेत महिलांच्या भालाफेकीचे कांस्य पदक जिंकल्याबद्दल अन्नु रानीचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
07 AUG 2022 6:09PM by PIB Mumbai
राष्ट्रकुल क्रीडा स्पर्धा 2022 मध्ये महिलांच्या भालाफेकीमध्ये कांस्य पदक पटकावल्याबद्दल अन्नु रानी चे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे;
“अन्नु रानी एक उत्तम खेळाडू आहे. तिने आपल्या निर्धाराचे आणि अत्युच्च कौशल्याचे दर्शन घडवले आहे. याबद्दल तिचे अभिनंदन. येणाऱ्या वर्षात ती उत्तरोत्तर चांगली कामगिरी करत राहील, अशी मला खात्री आहे. #Cheer4India”

Prime Minister's Office
PM congratulates Annu Rani for winning the Bronze medal in Women’s Javelin Throw at CWG 2022
07 AUG 2022 6:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Annu Rani for winning the Bronze medal in Women’s Javelin Throw at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Annu Rani is remarkable athlete. She displayed great resilience and showed topmost skills. I am glad that she has won a Bronze medal in Javelin. Congratulations to her. I am certain she will continue to excel in the coming years. #Cheer4India”