பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் விளையாட்டு போட்டியில் மகளிருக்கான ஈட்டி எறிதலில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அன்னு ராணிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
07 AUG 2022 6:09PM by PIB Chennai
2022 காமன்வெல்த் விளையாட்டுப் போட்டியில் மகளிர் ஈட்டி எறிதல் போட்டியில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற அன்னு ராணிக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
“அன்னு ராணி மிகச்சிறந்த விளையாட்டு வீராங்கனை. அவர் சிறந்த திறமையைக் காட்டினார். ஈட்டி எறிதலில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றது எனக்கு மகிழ்ச்சி அளிக்கிறது. அவருக்கு வாழ்த்துக்கள். வரும் ஆண்டுகளில் அவர் தொடர்ந்து சிறந்து விளங்குவார் என்று நான் உறுதியாக நம்புகிறேன். #Cheer4India"
•••••••••••••

Prime Minister's Office
PM congratulates Annu Rani for winning the Bronze medal in Women’s Javelin Throw at CWG 2022
07 AUG 2022 6:09PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Annu Rani for winning the Bronze medal in Women’s Javelin Throw at Commonwealth Games, 2022.
The Prime Minister tweeted;
“Annu Rani is remarkable athlete. She displayed great resilience and showed topmost skills. I am glad that she has won a Bronze medal in Javelin. Congratulations to her. I am certain she will continue to excel in the coming years. #Cheer4India”