પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કન્નડ ગાયક શિવમોગ્ગા સુબ્બન્નાના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
12 AUG 2022 2:21PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જાણીતા કન્નડ ગાયક શિવમોગ્ગા સુબ્બન્નાના નિધન બાદ શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“અસાધારણ શિવમોગ્ગા સુબન્ના એ કન્નડ ગીતો અને સંગીતને પ્રેમ કરનારાઓ માટે ઘરેલું નામ હતું. તેમની કૃતિઓ વખણાય છે અને તેથી જ કન્નડ કવિતાના રત્નોને વર્તમાન પેઢી સાથે જોડવાના તેમના પ્રયાસો રહ્યા. તેમના નિધનથી દુઃખી છું. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ"

Prime Minister's Office
PM pays condolences after the demise of Kannada singer Shivamogga Subbanna
12 AUG 2022 2:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid his condolences after the demise of renowned Kannada singer Shivamogga Subbanna.
The Prime Minister tweeted;
“The exceptional Shivamogga Subbanna was a household name for those who love Kannada songs and music. His works are admired and so are his efforts to connect gems of Kannada poetry with the present generation. Pained by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti”