ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪುರುಷರ ಸಿಂಗಲ್ಸ್‌ ಟೇಬಲ್‌ ಟೆನಿಸ್‌ನಲ್ಲಿಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಶರತ್‌ ಕಮಲ್‌ಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
08 AUG 2022 7:52PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಬರ್ಮಿಂಗ್‌ಹ್ಯಾಮ್‌ ಸಿಡಬ್ಲ್ಯೂಜಿ 2022ರ ಪುರುಷರ ಸಿಂಗಲ್ಸ್‌ ಟೇಬಲ್‌ ಟೆನಿಸ್‌ನಲ್ಲಿ ಚಿನ್ನದ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಶರತ್‌ ಕಮಲ್‌ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಸಂಬಂಧ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಟ್ವೀಟ್‌ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ,
‘‘ @sharathkamal ಒಂದು ಚಿನ್ನದ ಪದಕವು ಇತಿಹಾಸದಲ್ಲಿಅತ್ಯಂತ ವಿಶೇಷವಾದ ಪದಕವಾಗಿ ದಾಖಲಾಗುತ್ತದೆ. ಅವರು ತಾಳ್ಮೆ, ದೃಢನಿಶ್ಚಯ ಮತ್ತು ಸ್ಥಿತಿಸ್ಥಾಪಕತ್ವದ ಶಕ್ತಿಯನ್ನು ತೋರಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಅವರು ಉತ್ತಮ ಕೌಶಲ್ಯಗಳನ್ನು ಸಹ ಪ್ರದರ್ಶಿಸಿದರು. ಈ ಪದಕವು ಭಾರತೀಯ ಟೇಬಲ್‌ ಟೆನಿಸ್‌ಗೆ ದೊಡ್ಡ ಉತ್ತೇಜನವಾಗಿದೆ. ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು ಮತ್ತು ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗಳು. #Cheer4India ’’.

Prime Minister's Office
PM congratulates Sharath Kamal for winning Gold Medal in Men's Singles Table Tennis
08 AUG 2022 7:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sharath Kamal for winning Gold Medal in Men's Singles Table Tennis at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Gold medal by @sharathkamal1 will be recorded in history as a very special one. He has shown the power of patience, determination and resilience. He also demonstrated great skills. This medal is a big boost for Indian Table Tennis. Congrats and best wishes to him. #Cheer4India."