પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ પુરુષોના સિંગલ્સ ટેબલ ટેનિસમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ શરથ કમલને અભિનંદન પાઠવ્યા
08 AUG 2022 7:52PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામ CWG 2022માં મેન્સ સિંગલ ટેબલ ટેનિસમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ શરથ કમલને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"@sharathkamal1 દ્વારા સુવર્ણ ચંદ્રક ઇતિહાસમાં ખૂબ જ વિશિષ્ટ તરીકે નોંધવામાં આવશે. તેમણે ધીરજ, નિશ્ચય અને સ્થિતિસ્થાપકતાની શક્તિ બતાવી છે. તેણે મહાન કૌશલ્ય પણ દર્શાવ્યું છે. આ ચંદ્રક ભારતીય ટેબલ ટેનિસ માટે એક મોટું પ્રોત્સાહન છે. તેમને અભિનંદન અને શુભેચ્છાઓ. #Cheer4India."

Prime Minister's Office
PM congratulates Sharath Kamal for winning Gold Medal in Men's Singles Table Tennis
08 AUG 2022 7:52PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sharath Kamal for winning Gold Medal in Men's Singles Table Tennis at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Gold medal by @sharathkamal1 will be recorded in history as a very special one. He has shown the power of patience, determination and resilience. He also demonstrated great skills. This medal is a big boost for Indian Table Tennis. Congrats and best wishes to him. #Cheer4India."