பிரதமர் அலுவலகம்
காமன்வெல்த் போட்டிகளில் குத்துச்சண்டையில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சாகர் அலாவத்திற்கு பிரதமர் வாழ்த்து
08 AUG 2022 8:00AM by PIB Chennai
பர்மிங்ஹாம் காமன்வெல்த் போட்டிகள், 2022-இல் குத்துச்சண்டையில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சாகர் அலாவத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் பிரதமர் தெரிவித்ததாவது:
“சாகர் அலாவத் சிறப்பாக விளையாடினார்! காமன்வெல்த் போட்டிகளில் குத்துச்சண்டையில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற சாகர் அலாவத்திற்கு வாழ்த்துகள். விளையாட்டில் இந்தியாவின் ஆற்றல் சக்திகளுள் ஒருவராக விளங்கும் அவரது வெற்றி, இளைய தலைமுறை குத்துச்சண்டை வீரர்களுக்கு ஊக்கமளிக்கும். வரும் காலங்களில் இந்தியாவிற்கு அவர் தொடர்ந்து பெருமை தேடித் தரட்டும். #Cheer4India”

Prime Minister's Office
PM congratulates Sagar Ahlawat for winning Silver Medal at CWG in boxing
08 AUG 2022 8:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sagar Ahlawat for winning Silver Medal in Men's 92+ Kg in boxing at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Well fought by Sagar Ahlawat! Congratulations to him for winning a Silver medal at the CWG in Boxing. He is among India's powerhouses in the game and his success will inspire the younger generation of boxers. May he continue to make India proud in the times to come. #Cheer4India"