પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પીએમએ બોક્સિંગમાં CWGમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ સાગર અહલાવતને અભિનંદન પાઠવ્યા
08 AUG 2022 8:00AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ બર્મિંગહામ CWG 2022માં બોક્સિંગમાં પુરૂષોની 92+ કિગ્રામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ સાગર અહલાવતને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"સાગર અહલાવતે સારી લડત આપી! બોક્સિંગમાં CWGમાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ તેને અભિનંદન. તે રમતમાં ભારતના પાવરહાઉસમાં સ્થાન પામે છે અને તેની સફળતા બોક્સરની યુવા પેઢીને પ્રેરણા આપશે. તે આવનારા સમયમાં ભારતને ગૌરવ અપાવતો રહે. #Cheer4India"

Prime Minister's Office
PM congratulates Sagar Ahlawat for winning Silver Medal at CWG in boxing
08 AUG 2022 8:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sagar Ahlawat for winning Silver Medal in Men's 92+ Kg in boxing at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Well fought by Sagar Ahlawat! Congratulations to him for winning a Silver medal at the CWG in Boxing. He is among India's powerhouses in the game and his success will inspire the younger generation of boxers. May he continue to make India proud in the times to come. #Cheer4India"