Prime Minister's Office
PM congratulates Sagar Ahlawat for winning Silver Medal at CWG in boxing
08 AUG 2022 8:00AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sagar Ahlawat for winning Silver Medal in Men's 92+ Kg in boxing at Birmingham CWG 2022.
The Prime Minister tweeted;
"Well fought by Sagar Ahlawat! Congratulations to him for winning a Silver medal at the CWG in Boxing. He is among India's powerhouses in the game and his success will inspire the younger generation of boxers. May he continue to make India proud in the times to come. #Cheer4India"

पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रकुल स्पर्धेमध्ये मुष्टियुद्धातील रौप्य पदक मिळविल्याबद्दल सागर अहलावत याचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
08 AUG 2022 8:00AM by PIB Mumbai
बर्मिंगहॅम येथे सुरु असलेल्या राष्ट्रकुल स्पर्धा 2022 मध्ये, पुरुषांच्या 92 किलोहून अधिक वजनी गटातील मुष्टियुद्ध स्पर्धेत रौप्यपदक मिळविल्याबद्दल सागर अहलावत याचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“उत्तम लढा दिलास सागर अहलावत! राष्ट्रकुल स्पर्धेत मुष्टियुद्ध प्रकारात रौप्य पदक मिळविल्याबद्दल त्याचे अभिनंदन. या क्रीडा प्रकारातील भारताच्या शक्तिशाली क्रीडापटूंपैकी हा एक क्रीडापटू आहे आणि त्याचे यश मुष्टीयोद्ध्यांच्या युवा पिढीला प्रेरणा देईल. आगामी काळात भारताची मान अभिमानाने उंचावणारी त्याची खेळी तो यापुढेही कायम ठेवेल हीच सदिच्छा. #Cheer4India”